PRINC ทำบุญในโอกาสครบรอบ 2 ปี “รพ.พริ้นซ์ สุรวรรณภูมิ”

ภาพข่าวประชาสัมพันธ์                                                                 วันที่ 3 ธันวาคม 2564

 PRINC ทำบุญในโอกาสครบรอบ 2 ปี “รพ.พริ้นซ์ สุรวรรณภูมิ”

            โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ได้จัดพิธีทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสครบรอบ 2  ปี โรงพยาบาลพริ้ซ์ สุวรรณภูมิ และก้าวสู่ปีที่ 3 ด้วยความมั่นคง โดยนิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์ โดยมี นายสาธิต วิทยาการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ PRINC เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของโรงพยาบาลในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ เข้าร่วมอาทิ นายแพทย์ณัฐวุฒิ ประเสริฐสิริพงศ์ ที่ปรึกษาบริษัทฯ,นายธานี มณีนุตร์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์, นายแพทย์อธิวัฒน์ น้อยประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ฯลฯ บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล และพันธมิตร

โรงพยาบาลฯ ยังได้จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ อาทิ ให้บริการการตรวจประเมินสุขภาพเบื้องต้น สอนการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน CPR และจัดพื้นที่จำหน่ายสินค้าของดี ของอร่อยจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมทั้งมอบตู้ยาให้แก่โรงเรียนในพื้นที่โดยรอบโรงพยาบาลฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ทั้งนี้ในโอกาสครบรอบ 2 ปี ทางรพ. มอบแพ็คเกจตรวจสุขภาพ ลดสูงสุด 50% ระหว่างวันที่ 1-31 ธันวาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มที่: https://bit.ly/2ZEVC2f หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่: https://bit.ly/2WAi5t3

##############################################

เกี่ยวกับเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด (PRINC)

          บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัดในเครือบริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ PRINC ผู้ดำเนินธุรกิจการจัดการโรงพยาบาลที่มีเครือข่ายโรงพยาบาลที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2559 ภายใต้ปรัชญา  “เพื่อช่วยเหลือ คน ชุมชน และสังคม คือ หัวใจที่สำคัญที่สุด สำหรับเรา” เครือรพ.พริ้นซ์ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนกว่า 11 แห่งทั่วประเทศและคลินิกชุมชนอบอุ่น 13 แห่งในกรุงเทพฯ โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ทีมแพทย์และทีมสนับสนุนที่มีศักยภาพ รวมถึงคณะผู้บริหารที่มีศักยภาพและมากด้วยประสบการณ์ 

          เรามุ่งมั่นพัฒนาระบบนิเวศด้านการดูแลสุขภาพในภูมิภาคอาเซียน ประกอบด้วยพันธมิตรทางธุรกิจและเราเป็นผู้นำด้านทักษะการบริหารจัดการโรงพยาบาล และดูแลเกี่ยวกับระบบซอฟต์แวร์สำเร็จรูปที่ใช้ในการบริหารจัดการงานโรงพยาบาล ตอบโจทย์ด้านการดูแลสุขภาพได้อย่างมีคุณภาพและยั่งยืนพร้อมตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อจริยธรรม สังคม และเศรษฐกิจ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจ  ท่านสามารถสืบค้นข้อมูลบริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัดในเครือบริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ PRINC เพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.princhealth.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on print
Print